11Giàn giáo Ringlock hoàn thiện AT-KM là còn được biết đến với tên gọi là giàn giáo đĩa bởi vì chúng có hình dạng rất giống với mâm đĩa. Đây là bộ giàn giáo mới được công ty Kim Minh phát triển nhằm thay thế giàn giáo H hoàn thiện truyền thống, tối ưu hóa các loại chi phí và công năng sử dụng.

 

 

các liên kết giàn giáo ringlock giằng khá chắc chắn

– Về cấu tạo, thì bộ giàn giáo Ringlock không khác mấy so với hệ giàn giáo nêm, điểm khác biệt chính nằm ở các mối liên kết. Giữa các cây chống được liên kết gài then khá chắn chắn và độ an toàn cao. Vật liệu làm ra sản phẩm này cũng chủ yếu là thép, mạ kẽm.

CẤU TẠO GIÀN GIÁO RINGLOCK HOÀN THIỆN AT-KM ?

 

  • Kích thước cây chống có độ dài từ 1m, 1.5m, 2m, 2.5m, độ dày từ: 2.5mm được thiết kế hình hoa thị tiêu chuẩn là 8mm để tạo sự liên kết chắc chắn.
  • Thanh giằng ringlock có độ dài từ 0.55m, 1.15m, 1.55m, độ dày: 1.8mm.

 

 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GIÀN GIÁO RINGLOCK HOÀN THIỆN AT-KM ?

  • Thanh chống đứng dàn giáo có khả năng chịu được tải trọng lớn hơn giàn giáo thông thường do các vị trí liên kết trong hệ giàn giáo chống sàn ringlock khá chắc chắn, tính ổn định cao và không bị rung lắc, đây được xem là sản phẩm trong tương lai sẽ thay thế các loại giàn giáo truyền thống.
  • Thanh chống đà với cấu tạo khá đơn giản và lắp dựng dễ dàng, số lượng cây chống dầm đà giữa các ô sàn giảm đáng kể, không gian thi công dầm khá thông thoáng.
  • Với việc sử dụng giằng ngang 1,55m thì sẽ tạo lên chuồng giáo có kích thước 1,6m x 1,2m rất phù hợp để lắp đồng bộ các phụ kiện cũ của hệ giàn giáo H bao che sang hệ giáo Ringlock hoàn thiện AT-KM

Hệ giàn giáo đĩa Ringlock được sản xuất tại nhà máy của , sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được kiểm định chặt chẽ và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.