DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÀN GIÁO UY TÍN TOÀN QUỐC

Hiện nay với nhu cầu xây dựng ngày càng tăng, nhu cầu thuê giàn giáo ngày càng nhiều lên. Vì vậy trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cho thuê giàn giáo. Dịch vụ cho thuê giàn giáo giải quyết và đáp ứng rất nhiều nhu cầu, mong muốn của các đơn vị thi công xây dựng.

 

Dịch vụ cho thuê giàn giáo

Lý do nhà thầu thi công lựa chọn thuê giàn giáo thay cho việc đầu tư

Tài chính thông minh

Các đơn vị thi công khi thực hiện dự án phải có đủ số lượng thiết bị giàn giáo. Số lượng giàn giáo cần được đặt sẵn tại công trường. Thiết bị phải luôn sẵn sàng để đáp ứng cho các công tác xây dựng. Cụ thể như chống biện pháp, chống cốp pha dầm, chống cốp pha sàn, giàn giáo bao che… Một số nhà thầu thi công chọn đầu tư toàn bộ thiết bị trong khi thực hiện dự án. Chi phí cho khoản đầu tư vào giàn giáo gây áp lực tài chính lên đơn vị thi công. Khi khả năng luân chuyển thiết bị thấp sẽ không hiệu quả trong việc đầu tư. Vì vậy giải pháp hợp tác với đơn vị cho thuê giàn giáo được coi là tiện lợi và đúng đắn.

Chi phí quản lý thiết bị

Dịch vụ cho thuê giàn giáo cũng đáp ứng và giảm thiểu những áp lực cho các đơn vị thi công. Khi lựa chọn đầu tư tài chính cho việc mua giàn giáo, nhà đầu tư sẽ cần phải xây dựng hệ thống quản lý. Như chi phí kho bãi cho việc lưu trữ, kiểm soát chất lượng, quản lý xuất nhập, chi phí bảo dưỡng giàn giáo, chi phí nhân công, mất mát vật tư… Các bộ giàn giáo sau một thời gian sử dụng sẽ bị hỏng và xuống cấp. Vì vậy việc nâng cấp, bảo dưỡng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên nếu không được bảo dưỡng một cách đồng bộ thì sẽ không đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

Về xu hướng công nghệ, các sản phẩm thay thế dịch vụ cho thuê giàn giáo

Công nghệ ngày càng phát triển, giàn giáo cũng được nâng cấp cải tiến theo công nghệ từng ngày. Chi phí cho việc đầu tư đổi mới giàn giáo cũng sẽ tốn kém rất nhiều. Chính vì thế lựa chọn đơn vị cung cấp giàn giáo là lựa chọn hợp lý trong đầu tư. Đơn vị cho thuê giàn giáo sẽ cung cấp đúng, đầy đủ giàn giáo theo như yêu cầu của đối tác. Đồng thời bên cho thuê đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn theo đúng tiêu chuẩn quy định. Các nhà thầu thi công chỉ cần liên hệ đặt số lượng, gửi các yêu cầu về sản phẩm. Các đơn vị cho thuê giàn giáo sẽ đáp ứng đầy đủ như vậy sẽ giảm được rất nhiều áp lực cho đơn vị thi công.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thuê giàn giáo

Hiện nay thị trường có rất nhiều đơn vị lớn, nhỏ cho thuê giàn giáo. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị có uy tín, có năng lực là vô cùng quan trọng. Một đơn vị không đủ năng lực sẽ không thể đảm bảo cung cấp cho đơn vị thi công đầy đủ số lượng theo yêu cầu. Hơn nữa trong quá trình thi công sẽ có nhiều những phát sinh ngoài dự kiến.

Khi thực hiện xây dựng biện pháp thi công giàn giáo đến khi triển khai thực tế tại công trường. Thông thường có sự sai lệch về số lượng và chủng loại. Vì vậy việc tăng số lượng giàn giáo cho công tác thi công là khẩn cấp. Cần chọn lựa công ty cho thuê giàn giáo có thể bổ sung một cách nhanh chóng thiết bị. Cung cấp dịch vụ kịp thời cho nhà thầu thi công để đảm bảo tiến độ công trình.

Nếu bên cho thuê năng lực yếu sẽ không thể cung cấp kịp thời theo yêu cầu. Thời gian chờ đợi thiết bị kéo dài làm tăng các khoản chi phí của nhà thầu. Đồng thời một đơn vị nhỏ lẻ, năng lực không đủ cũng không thể đồng bộ được chất lượng giàn giáo. Giàn giáo không đạt chất lượng tốt, ảnh hưởng đến độ an toàn trong quá trình thi công.

Lựa chọn đơn vị năng lực tốt cung cấp dịch vụ thuê giàn giáo

Với số lượng sản phẩm đa dạng phong phú cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Công ty Kim Minh với hơn 13 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hơn 200 dự án. Công ty đã luôn được khách hàng tin tưởng và hài lòng. Lựa chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Kim Minh là một lựa chọn đáng tin cậy.

Với tôn chỉ xuyên suốt “Xây Dựng Niềm Tin”. Kim Minh cung cấp cho các đối tác những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kiểm định. Cam kết đem lại niềm tin, sự an toàn trong quá trình thi công. Với tiềm lực có sẵn về số lượng lớn thiết bị và xe tải xe cẩu. Kim Minh sẵn sàng cung ứng số lượng lớn về giàn giáo theo yêu cầu cho các đối tác. Cung cấp thiết bị cho nhiều dự án thi công cùng một lúc. Đảm bảo yếu tố chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.