TẠI SAO LẠI CHỌN GIÀN GIÁO RINGLOCK TRONG THI CÔNG

Giàn giáo Ringlock được xem là hệ giàn giáo chống mới trong nghành xây dựng được các nhà thầu đón nhận và sử dụng rộng rãi trong các công trình bởi sở hữu những ưu điểm nổi bật so với hệ giàn giáo truyền thống trước đây. Đây là giải pháp mới trong việc thi công sử dụng cho hệ chống sàn của các công trình xây dựng trong xã hội hiện đại. Vậy chúng có những ưu điểm nổi bật nào được các chủ đầu tư ưa chuộng đến vậy? Cùng kimminhcor.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những đặc tính của giàn giáo ringlock so với các loại dàn giáo truyền thống khác

  1. Giàn giáo Ringlock chịu được tải trọng lớn

Theo như kiểm định thực tế của trung tâm kiểm định quốc gia, dàn giáo ringlock có tải trọng lên đến 40.000 kg- một tải trọng vô cùng lớn, có thể chịu được trong các công trình xây dựng. Ngoài ra dàn giáo ringlock có thể giải quyết tốt vấn đề độ cao của sàn đổ bê tông.

Tại sao dàn giáo Ringlock có thể chịu được tải trọng sàn lớn hơn so với giáo khung?

Điểm yếu của hệ giàn giáo khung truyền thống là khi đổ bê tông sàn, nếu tải trọng lớn sẽ gây ra lực xô đẩy theo phương ngang dẫn đến hiện tượng rung lắc cục bộ, không ổn định, từ đó nguy cơ sập giàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Với cấu trúc của hệ dàn giáo ringlock liên kết theo phương ngang sẽ tốt hơn phần đông so với giàn giáo khung nên nguy cơ sập giàn giáo sẽ được giảm đến mức tối thiểu.

  1. Khả năng lắp dựng nhanh

Trong xây dựng tiến độ thi công công trình phụ thuộc rất nhiều vào thời gian lắp dựng hệ chống đỡ bê tông. Giàn giáo ringlock với đặc điểm lắp dựng nhanh, ít tốn nhân công trong quá trình thi công. Ngoài ra, giàn giáo ringlock chỉ mất 2/3 diện tích so với  giàn giáo khung truyền thống. Sau khi lắp dựng xong công trường trở nên rất gọn gàng và chuyên nghiệp.

https://www.youtube.com/watch?v=lYGGpc2mMno

  1. Năng lực thi công ưu việt

Giàn giáo ringlock cho phép bạn có các phương an thi công cởi mở, với thiết kế chống đứng liên kết tai giằng, bạn có thể lựa chọn các biện pháp có hệ giáo ringlock đạt tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu chống sàn khẩu với những độ cao nhất định.

  1. Nhân công lắp dựng nhanh chóng, giản đơn

Lực lượng nhân chông lắp dựng hệ giàn giáo ringlock chỉ yêu cầu trình độ lao động phổ thông là có thể thực hiện được. Ngoài ra, giàn giáo ringlock còn mang lại cho các công trình của bạn một không gian chống thoáng, tạo được hình ảnh đẹp tại công trường và tính thẩm mỹ trong mắt các chủ đầu tư.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ tin cậy chuyên sản xuất, cung cấp giàn giáo cũng như các thiết bị xây dựng hãy đến với công ty Kim Minh chúng tôi. Tự hào là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay, chắc chắn các bạn sẽ không cảm thấy hối hận khi lựa chọn hệ giàn giáo của Kim Minh. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về giàn giáo ringlock tiêu chuẩn hay bạn muốn báo giá giàn giáo ringlock hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Kim Minh

Địa chỉ: Phường Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội

Tel/Fax: 04.332.554.20 - Mobile: 0975.831.468

Email: kimminhcor@gmail.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận