GIÀN GIÁO NÊM CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Dàn giáo nêm là một trong những vật liệu không thể thiếu trong thi công xây dựng, với những chức năng khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về chức năng cũng như cấu tạo của nó. Hãy cùng kimminhcor.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Cấu tạo

Các giàn giáo nêm kết hợp với nhau thành một hệ giàn giáo nhờ chuỗi các phụ kiện như: chống đứng, hệ chống đà biên, thanh giằng ngang, thanh giằng chéo, chốt U và chốt dẹp.

  1. Chức năng

Chức năng chính của hệ giàn giáo nêm là chống sàn, nhờ các chống đứng được liên kết với nhau bởi thanh giằng ngang tạo thành các modul tăng khả năng chịu lực. Tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nền móng, tường hay bê tông .

So sánh dàn giáo nêm và dàn giáo khung

-  Dàn giáo khung được thiết kế bằng 4 chân, 2 cây kéo và mâm thao tác gắn với nhau bằng chốt liên kết. Tùy theo độ cao của các công trình mà công nhân sử dụng các loại khung cacó độ cao khác nhau. Những dàn giáo khung được nối với nhau bao bọc quanh công trình cũng như thi công công việc phun sơn bên trong công trình.

-  Dàn giáo nêm được sử dụng để chống vác các vật dụng như coppha đổ bê tông, chống đỡ kết cấu bê tông. Ngoài ra nó còn chịu tải tốt hơn bộ dàn giáo khung.

-  Do dàn giáo nêm có sự liên kết giữa các khung theo phương ngang nên hạn chế được các sự cố, tai nạn xảy ra

-  Cả hai loại giàn giáo đều lắp ráp nhanh và đơn giản.

3. Ưu điểm vượt trội của giàn giáo nêm

-  Giảm chi phí cho 1m2 chống sàn so với các dòng sản phẩm khác.

-  Lắp dựng nhanh, an toàn, chính xác.

-  An toàn trong quá trình thi công đà biên.

-  Thi công không yêu cầu công nhân có tay nghề

-  Dễ dàng kiểm soát số lượng một cách chi tiết.

-  Tiết kiệm không gian lưu kho, chi khí vận chuyển.

-  Độ bền cao bởi được nhúng kẽm nóng, ống làm từ tôn cuộn nhập khẩu.

4. Lựa chọn dàn giáo nêm dựa trên những yếu tố nào?

-  Chất liệu: sắt tiêu chuẩn.

-  Công hệ: Hàn CO2

-  Màu sắc: tùy theo màu sắc yêu thích mà bạn có thể sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện dàn giáo để giữ được tuổi thọ cao hơn.

-  Thiết kế: dễ dàng tháo dỡ cũng như lắp ghép.

-  Đầy đủ phụ kiện và linh kiện.

Kim Minh- địa chỉ uy tín sản xuất các dòng vật liệu xây dựng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất các dòng vật liệu xây dựng nói chung cũng như giàn giáo nói riêng. Tuy nhiên bạn cần tìm một địa chỉ tin cậy để tìm mua những dòng sản phẩm, vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng, an toàn cho các công trình thi công. Kimminhcor.vn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tìm mua. Đến với chúng tôi chắc chắn sẽ không làm các bạn cảm thấy thất vọng. Để tìm hiểu thêm thông tin về giàn giáo nêm tiêu chuẩn, khung giàn giáo hoàn thiện liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Kim Minh

Địa chỉ: Phường Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội

Tel/Fax: 04.332.554.20 - Mobile: 0975.831.468

Email: kimminhcor@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận