Cùng tìm hiểu về giàn giáo Ringlock

Giàn giáo Ringlock chắc hẳn đã không còn xa lạ với những người trong nghề xây dựng. Tuy nhiên với những ai không nằm trong ngành nghề xây dựng thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng kimminhcor.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giàn giáo Ringlock là một trong những loại giàn giáo được lựa chọn làm giải pháp thi công sàn tối ưu và phổ biến nhất bởi sự hiệu quả khi thi công, đặc biệt là độ an toàn cao cho lao động ngành xây dựng. Tuy là thế hệ sau của giàn giáo khung nhưng nó được đánh giá là loại giàn giáo tổ hợp có nhiều ưu điểm nổi trội áp dụng chủ yếu trong công đoạn chống đỡ kết cấu bê tông.

  1. Cấu tạo giàn giáo Ringlock

Một hệ thống giàn giáo ringlock đầy đủ gồm các bộ phận được kết nối ăn khớp với nhau như: các thanh giằng ngang, thanh giằng chéo, thanh chống đứng, hệ thống chống đà biên. Các phụ kiện được kết nối bền bỉ với nhau trên công nghệ hàn CO2 bởi 2 linh kiện là chốt dẹp và chốt U.

  1. Ưu điểm nổi bật của giàn giáo Ringlock

- Chịu tải trọng tốt, chi phí vận chuyển và lưu kho giảm đáng kể.

- Ngoài ra, độ an toàn của giàn giáo nêm rất cao: có sự liên kết giữa các khung theo phương ngang hạn chế đáng kể các tai nạn xảy ra.

- Lắp ráp nhanh chóng và đơn giản được xem là một lợi thế lớn đối với giàn giáo ringlock

- Tiết kiệm chi phí về nhân công, giúp công trình hoàn thành nhanh trước kế hoạch

Trong quá trình thi công các công trình xây dựng, việc sử dụng hệ thống giàn giáo ringlock ngày càng trở nên phổ biến. Sau đây là tính ưu việt của giàn giáo ringlock so với hệ giàn giáo truyền thống:

– So với giàn giáo truyền thống, thời gian công nhân lắp đặt hệ thống giàn giáo ringlock giảm 50%.

– Giảm 50% chi phí vận chuyển giàn giáo cũng như các chi phí lưu kho.

– Cấu tạo cải tiến, hệ thống giàn giáo ringlock có thể chịu được tải trọng lớn cho mọi công trình.

– Về mặt thẩm mỹ, sử dụng hệ thống giàn giáo ringlock tạo được nhiều không gian, không gian cũng trở nên thoáng hơn, tận dụng được không gian để làm những công việc khác.

Giàn giáo ringlock được kimminhcor.vn chúng tôi sản xuất với công nghệ CO2 chất lượng cao, đảm bảo tính ổn định, sự an toàn, bền bỉ với điều kiện thời tiết, thời gian sử dụng. Hệ thống giàn giáo ringlock hiện nay được sản xuất thành hai loại là: Loại sơn dầu và loại nhúng kém nóng.

Thứ không thể thiếu trong hệ thống giàn giáo ringlock là các thanh giằng, các thanh giằng của hệ thống được luân chuyển, sử dụng cho nhiều sàn đổ bê tông nối tiếp nhau. Vì thế sẽ rất tiết kiệm chi phí mua giàn giáo chống sàn của bạn.

Hi vọng với những thông tin trên đây, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và kiến thức trong việc sử dụng hệ thống giàn giáo ringlock cho các công trình xây dựng của mình. Để tìm hiểu thêm thông tin về giàn giáo ringlock tiêu chuẩn hay nếu bạn muốn báo giá giàn giáo ringlock hãy đến với kimminhcor.vn chúng tôi để được giải đáp. Thông tin liên hệ theo địa chỉ

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Kim Minh

Địa chỉ: Phường Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội

Tel/Fax: 04.332.554.20 - Mobile: 0975.831.468

Email: kimminhcor@gmail.com

 

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    vivian
    Dear Buyer, Glad to learn you're on the market of scaffold products. 80 workers,8000㎡ workshop, 10 years experience, one hour reach TianJin port, this is how we keep good quality and competitive price for global valued customers. Our main products cover pole、ledger、diagonal of the scaffold . If any product meet your demand, please feel free to contact me. Best regards, Vivian HeBei ShengYa International CO.,LTD Phone:86-15831700682 Wechat:86-15531773482

Viết bình luận