An toàn trong việc sử dụng hệ giáo nêm trong thi công xây dựng

Với rất nhiều ưu điểm phục vụ cho công tác thi công giàn giáo cho các công trình dân dụng công nghiệp hiện nay như gọn nhé, tiện lợi cho công tác vận chuyển, độ an toàn đạt chuẩn cho các công trình có thiết kế đại trà hiện nay, thi công lặp dựng tương đối đơn giản và giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Nhưng hiện nay vẫn còn một số ít công trình thi công sử dụng giáo nêm không đạt được độ an toàn cần phải có tại công trường, phần lớn đều do các lỗi rất đơn giản như thi công chưa được kỹ càng như đầu giằng của giáo không được đóng chặt với hoa cài ở cây giáo ở một số ít vị trí nhưng sẽ khiến cho tổng thể hệ giáo nêm không đạt được hệ số an toàn vốn có của hệ. Cũng có trường hợp mặt nền đặt giáo không ổn định như đặt ở trên nền đất chưa được đầm chặt cũng sẽ gây mất ổn định của toàn hệ giáo.

Nhược điểm lớn nhất của giáo nêm đó là công nhân thi công không được cẩn thận, vì vậy công ty Kim Minh luôn luôn đồng hành theo sát các công trường mà chúng tôi cung cấp dịch vụ để giảm thiểu tối đã những lỗi dù chỉ rất nhỏ có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn của công nhân nói riêng và của cả công trình nói chung.

Được đăng vào

Viết bình luận